โทร:
ประเทศจีน กระเบื้องเคลือบเซรามิค ผู้ผลิต
Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.
ชื่อของฉันคือการรับประกันของคุณ!

บ้าน

Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.

Cerarock ใช้รูปจากเซียะหมินประเทศจีนตั้งแต่ 2012 พัฒนาได้อย่างรวดเร็วและกลายเป็นผู้ส่งออกแบบชั้นนำของกระเบื้องในพื้นที่เซียะหมินเร็ว ๆ นี้ ผลิตภัณฑ์ของ Cerarock มักใช้ในโครงการที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ ได้แก่ บ้านคอนโดมิเนียมอาคารอพาร์ตเมนต์โรงแรมห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษา

แม้ว่า Cerarock เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองต่อแนวโน้มและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปการอุทิศตนเพื่อคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมยังคงแข็งแกร่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าโชว์รูม Foshan เปิดในปลายปี 2017 เราย้ายหนึ่งก้าวไปข้างหน้าไปยังโลกของกระเบื้องและหวังว่าจะให้บริการลูกค้าของเราดีขึ้นและดีขึ้นด้วยการอุทิศตนในผลิตภัณฑ์

เราไม่ใส่ใจในการช่วยลูกค้าในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขาและมีบริการหลังการขายครบ 100% ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะขายสินค้าได้โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาด้านคุณภาพ

และพฤติกรรมของเรามีความเห็นตรงกันโดยสิ้นเชิงเป็นสโลแกนของเราว่า "ชื่อของฉันคือการรับประกันของคุณ"

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Cerarock

ไม่มีพนักงาน : 20~25

ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ผู้ก่อตั้ง

Zayed Wu ได้ทำงานในกลุ่ม Xiamen Minmetals มานานกว่า 18 ปีนับตั้งแต่สำเร็จการศึกษาจาก Business English Major บริษัท นี้เป็นของรัฐและเป็นแบบพาเลตขนาดใหญ่สำหรับนาย Zayed เพื่อสำรวจความสามารถของเขา ในช่วง 18 ปีที่ผ่านมา Zayed ได้เรียนรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการสร้างพื้นที่วัสดุและการส่งออกซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับธุรกิจกระเบื้องที่เขาสร้างขึ้น

นอกจากนี้ในปีพ. ศ. 2545 เขาประจำการอยู่ที่กาตาร์เป็นเวลา 2 ปีและได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมมุสลิมอย่างลึกซึ้งนั่นคือชื่อของ ZAYED ที่เข้ามา ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 ซาเย็ดได้เข้ามามีส่วนร่วมในธุรกิจกระเบื้องซึ่งเป็นเส้นทางที่แท้จริงสำหรับเขา เป็นศูนย์กลางของกระเบื้องชนบท Jinjiang เป็นบ้านเกิดของเขาเติบโตขึ้นพร้อมกับสภาพแวดล้อมของกระเบื้องเซรามิกและทรัพยากรทั้งหมดที่ได้รับจากญาติทำให้ธุรกิจใหม่เริ่มต้นของเขาพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงเป็นผลธรรมชาติสำหรับ Cerarock ที่จะมีรูปร่างในปี 2012

บริษัท ที่ให้บริการ

จัดหา

ใช้ประโยชน์จากการออกแบบ

ควบคุมคุณภาพ

โลจิสติก

เครือข่ายการผลิต

เครือข่ายการผลิตของ Cerarock นำเสนอแนวโน้มและนวัตกรรมล่าสุดสู่ประตูสู่ลูกค้าของเรา ความสามารถในการขยายตัวของเราสามารถแปลเป็นตัวเลือกและการแจกจ่ายได้ทันที ด้วย Cerarock ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้อย่างรวดเร็วและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและในหลาย ๆ กรณีผลิตภัณฑ์แรกที่วางจำหน่าย เรานำเสนอสีพื้นผิวสำเร็จรูปและพื้นผิวล่าสุดพร้อมด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งและเน้นเสียงมากมาย

VALUE: Cerarock มุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าสูงสุดที่เรามอบให้กับลูกค้าแต่ละราย ทีมงาน Cerarock กำลังพัฒนาจัดหาและปรับปรุงเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด

บริษัททีม

Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.
RM706, No.707, Hu'an Road, Huli District, เซียะเหมิน, จีน
โทร:86-0592-5393051-817
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี กระเบื้องเคลือบเซรามิค ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 glazed-ceramictile.com. All Rights Reserved.